Menu
0
Trang chủ » TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI»Thành lập công ty» THÀNH LẬP CÔNG TY 100% VỐN NƯỚC NGOÀI

THÀNH LẬP CÔNG TY 100% VỐN NƯỚC NGOÀI

Thành lập công ty
 Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100 % vốn nước ngoài tại Luật sư Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài sẽ giúp cho khách hàng giải quyết những thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ kiến thức cần thiết nhất.

Hồ sơ thành lập công ty tnhh 100% vốn nước ngoài

1. Bản đăng ký/đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư (Theo mẫu).

2. Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm (nội dung báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư, nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án đầu tư).

3. Dự thảo Điều lệ công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần hay Công ty Hợp danh). Dự thảo Điều lệ công ty phải có đầy đủ chữ ký (và được ký từng trang) của chủ sở hữu công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty đối với công ty TNHH 1 thành viên; của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo uỷ quyền đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên trở lên. Người đại diện theo pháp luật của các cổ đông sáng lập hoặc người đại diện theo uỷ quyền của cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. Nội dung điều lệ phải đầy đủ nội dung theo Điều 22 Luật Doanh nghiệp.

4. Danh sách thành viên tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Theo mẫu).

5. Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập:

- Đối với thành viên sáng lập là pháp nhân: Bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự (không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác (Khoản 3 Điều 15 Nghị định 88/2006/NĐ-CP ngày 29/8/2006 của Chính phủ). Các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật.

- Đối với thành viên sáng lập là cá nhân: Bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự (không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) của một trong các giấy tờ: Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp còn hiệu lực (Điều 18 Nghị định 88/2006/NĐ-CP ngày 29/8/2006 của Chính phủ).

6. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền. Các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật.

7. Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh.

8. Trường hợp dự án đầu tư liên doanh có sử dụng vốn nhà nước thì phải có văn bản chấp thuận việc sử dụng vốn nhà nước để đầu tư của cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ tư vấn thành lập Công ty có vốn nước ngoài

1. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động thành lập công ty 100% vốn nước ngoài như:

- Tư vấn đầu tư nước ngoài.

- Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp.

- Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành.

- Tư vấn pháp lý về Mối quan hệ giữa các chức danh quản lý.

- Tư vấn Quyền và nghĩa vụ của các thành viên.

- Tư vấn Tỷ lệ và phương thức góp vốn.

- Tư vấn Phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh.

- Tư vấn các nội dung khác có liên quan.

2. Luật sư Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho khách hàng:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Luật sư Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký thành lập công ty có vốn nước ngoài cho khách hàng;

- Đại diện lên Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp Hồ sơ đăng ký thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho khách hàng.

- Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

- Đại diện nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT cho khách hàng.

- Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho doanh nghiệp.

- Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúc quý khách thành công với đề án đầu tư của mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ Luật sư Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài hoặc điện thoại số: 0914.500518 hoặc 0932.575030 để được tư vấn luật đầy đủ và chi tiết nhất!

Rất hân hạnh được hợp tác!

Trân trọng !

Luật sư Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài

icon1 English

 

QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI 0905.503 518 - 0914 500 518