Menu
0
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Có nhiều lý do khiến các nhà kinh doanh và chuyên gia tài chính coi Việt Nam là một trong những môi trường kinh doanh năng động và đáng kinh doanh nhất trên thế giới.

Với dân số rất trẻ, gần 95 triệu người và GDP là 171 tỷ đô la, Việt Nam tiếp tục tạo ra một bầu không khí tươi mát, nhiều cơ hội mời gọi các nhà đầu tư toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng trong một thế giới phẳng, mọi người ngày càng có nhiều thông tin và kiến ​​thức hơn về Việt Nam, những quan niệm sai lầm về Việt Nam ngày càng ít. Điều này  đặt nền móng cho phép mọi người có tư duy cởi mở hơn đối với Việt Nam, bao gồm cả kinh doanh và đầu tư cũng như hỗ trợ các tổ chức từ thiện xã hội. Do đó, bằng nhiều cách khác nhau, Luật sư doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý hơn không chỉ là trong kinh doanh, tin tức kinh tế và đầu tư nước ngoài.

Chúng tôi tại Luật sư doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài là những người tin tưởng vững chắc rằng bạn có thể làm tốt bằng cách hành động, trong khi Việt Nam là một đất nước có nhiều cơ hội to lớn, và cũng là một quốc gia đẹp và đáng sống. Triết lý làm việc của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tư vấn đầy đủ cho hoạt động kinh doanh và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tin tưởng mạnh mẽ rằng sự tác động của đầu tư vào Việt Nam có thể là một cơ chế để giúp giải quyết nhiều vấn đề thách thức.

Giám đốc điều hành, Luật sư Nguyễn Văn Quảng có khát vọng và quyết tâm đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ cao cấp tất cả những vấn đề liên quan đến thông tin kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi gồm những Luật sư giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam và cả những người nghiên cứu, học tập từ nước ngoài nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư của mình những thông tin chi tiết và thông tin mới nhất cũng như cái nhìn và đánh giá xác đáng về nền kinh tế Việt Nam.

Là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc dù là khó khăn nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả. Dịch vụ pháp lý của Luật sư doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài đảm bảo chắc chắn cho sự thành công, khẳng định vị thế dẫn đầu của Quý doanh nghiệp trên thương trường, đưa Quý doanh nhân đến với đẳng cấp cao hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, trở thành người khác biệt trong cộng đồng doanh nhân.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của Luật sư doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài.

Trân trọng cảm ơn!  

LUẬT SƯ, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRÊN BÁO CHÍ:

Khi cuộc sống ngày càng nảy sinh những vấn đề mâu thuẩn, bất cập thì con người ngày càng có nhu cầu tìm kiếm luật sư để tư vấn thay vì tự mình giải quyết. Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn thường hoang mang không biết nên lựa chọn luật sư nam nào giỏi, giúp họ thắng kiện. Hãy cùng DanangZ tìm kiếm top 10 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng nhé!

 Với lí lẽ sắc bén, khả năng hùng biện mạnh mẽ, cùng với vai trò “trụ cột” trong nhiều vụ kiện lớn, các luật sư nam được mọi người tin tưởng lựa chọn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. DanangZ sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng.

6 lí do bạn nên tìm đến luật sư ngay và luôn

·         Luật sư với kiến thức chuyên môn, xã hội vững chắc, cùng sự mạnh mẽ có thể làm điểm tựa vững chắc cho mọi người trong các vụ kiện

·          Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm, thắng nhiều vụ kiện lớn nhỏ

·          Lựa chọn những người nổi tiếng, mọi người có thể yên tâm phần nào về phần thắng của mình trong các vụ kiện

·          Họ có “thương hiệu”

·          Kinh nghiệm chiến đấu nhiều là một điểm cộng không nhỏ

·          Họ là những người am hiểu và nắm vững luật pháp

Một trong những Top 10 luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng:

Luật sư Nguyễn Văn Quảng

Luật sư Nguyễn Văn Quảng tốt nghiệp cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội. Hiện nay, luật sư Quảng đang giữ vị trí Luật sư, Giám đốc điều hành của hãng luật uy tín – Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm).

Luật sư Quảng có kinh nghiệm  nhiều năm làm việc, quản lý cho các Công ty nước ngoài, Công ty đa quốc gia; rất giàu kinh nghiệm tư vấn pháp luật đặc biệt là Luật sư Doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư nước ngoài, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình…

 27 năm cống hiến hết mình vì lợi ích của người dân, luật sư Quảng được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế ghi nhận năng lực. Đặc biệt, sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú, luật sư Nguyễn Văn Quảng có thể làm việc và tư vấn trực tiếp cho những khách hàng nước ngoài có nhu cầu.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Nguyễn Văn Quảng

·          Tư vấn trực tiếp: 500.000 đồng/giờ

·          Tư vấn qua điện thoại: miễn phí

·          Tư vấn quá email liên hệ tổng đài 1900 6361 78

Thông tin liên hệ với luật sư Nguyễn Văn Quảng

Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm)

·          Địa chỉ: 11 Tân An 2, Hoà Cường Bắc, Hải Châu

·          Số điện thoại: 0914500518

 

CREDO của Luật sư Doanh nghiệp Đà Nẵng

TẬN TÂM  

Luật sư luôn lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc, sự quan tâm của quý vị và sẽ cố vấn cho quý vị những ý kiến trung thực qua kinh nghiệm để đạt được những kết quả mà quý vị có thể mong đợi. Chúng tôi luôn tôn trọng những công việc quý vị đã uỷ nhiệm và trung thành với thân chủ. 

TRUNG THỰC

Luật sư  sẽ cung cấp cho quý vị các ý kiến pháp lý trung thực và thẳng thắn nhất. Đặc biệt, sau khi được luật sư tư vấn, quý vị sẽ hiểu biết thêm về vấn đề đang gặp phải của mình và phương cách để đạt được một kết quả tốt đẹp.   

THÀNH THẠO  

Luật sư doanh nghiệp Đà Nẵng luôn giành được những kết quả tốt đẹp về cho thân chủ của mình nhờ vào năng lực, sự hăng say, kinh nghiệm và sự tận tụy khi tiếp cận vụ việc.   

BẢO MẬT THÔNG TIN   

Luật sư cam kết bảo mật, không tiết lộ thông tin gây bất lợi và lấy chữ Tín làm đầu khi đại diện thân chủ của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn đạt được lòng tin nơi quý vị.  

CAM KẾT 

Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.

“ Đính ước” giao kết giữa Luật sư doanh nghiệp Đà Nẵng với Quý khách hàng là giao kết bền vững, lâu dài. Niềm tin và sự hài lòng của Quý vị là sự sống còn của Luật sư doanh nghiệp Đà Nẵng. 

Trân trọng cảm ơn!  

Giám đốc điều hành     

Luật sư Nguyễn Văn Quảng

icon1 English

 

QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI 0914 500 518 - 0932 575 030