Menu
0

Tư vấn mua bán doanh nghiệp

Điều kiện đầu tư đ/v nhà ĐTNN

Trong xu thế hội nhập hiện nay, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập đi nhanh hơn thông qua hình thức tham gia vào chuỗi sản xuất toàn cầu các nhà sản xuất trong nước với các thương nhân quốc tế. Pháp luật quy định những gì và phải tiến hành như nào để phù hợp với quy định của pháp luật? Mua lại hoặc bán một doanh nghiệp nào đó thì thủ tục cần làm là những gì?

Với những Luật sư giàu kinh nghiệm đã tham gia vào các giao dịch liên quan đến cấu trúc doanh nghiệp và mua bán sáp nhập, Công ty luật Sứ Mệnh Vàng cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán công ty, chuyển nhượng dự án cho khách hàng là chủ các công ty trong nước và cả thương nhân nước ngoài, bao gồm các giai đoạn sau: 

- Tư vấn chuyển nhượng cổ phần, tư vấn chuyển nhượng dự án, tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

- Thẩm tra, đánh giá tình trạng pháp lý của công ty, dự án thuộc đối tượng mua bán, chuyển nhượng.

- Tư vấn và cảnh báo rủi ro pháp lý của các giao dịch mua bán công ty, chuyển nhượng dự án.

- Tư vấn hướng dẫn và kiểm tra tuân thủ pháp luật, chế độ báo cáo và công bố thông tin từ các hoạt động mua bán công ty, chuyển nhượng dự án.

- Tư vấn hợp đồng, tham gia soạn thảo, đàm phán các giao dịch về mua bán công ty, chuyển nhượng dự án.

- Soạn thảo và cập nhật tài liệu về tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp.

- Thực hiện các thủ tục hành chính, pháp lý liên quan: sáp nhập, chia tách, hợp nhất, tổ chức lại, chuyển đổi doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, chuyển nhượng vốn, cổ phần, mua bán công ty.

- Các dịch vụ tư vấn luật khác có liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư…

Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0932.575030 để được Luật sư trao đổi, tư vấn cụ thể về dịch vụ mua bán doanh nghiệp.

Trân trọng,

Luật sư Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài

icon1 English

 

QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI 0905.503 518 - 0914 500 518